ร้านอาหารภูเก็ต

ร้านอาหาร
2 11,722
เก็จมุกดา

เป็นบริษัทผลิตลูกชิ้นปลาส่งออกต่างประเทศและขายในประเทศ ลูกชิ้นปลาเก็จมุกดาเป็นลูกชิ้นปลาที่อร่อยไม่มีกลิ่นคาวปลามีคุณค่าทางอาหารเนื่องจากผลิตด้วยเนื้อปลากล้วยญี่ปุ่นแท้ 100 % ไม่ผสมแป้ง และวัตถุกันเสีย มีโอเมก้า-3 : 300 mg/1 Kg หรือเทียบเท่ากับยา 1 เม็ด ผลิตด้วยกรรมวิธีที่สด สะอาด และปลอดภัย ต่อผู้บริโภคจะเห็นได้จาก ผ่านการรับรองจากองค์การอาหารและยา(อย.) และคณะกรรมการกลางอิสลามแห่งประเทศไทย(ฮาลาล)นอกจากนั้นยังได้รับรางวัล OTOP 5 ดาว ถึง 5 ปีซ้อน ท่านสามารถแวะชิมผลิตภัณฑ์ของบริษัทได้ที่ร้านก๋วยเตี๋ยวปลาเก็จมุกดา ซึ่ง มี 2 สาขา คือ 1.สาขาใหญ่บายพาส 2.สาขาเซ็นทรัลเฟสติวัลภูเก็ต

ภูเก็ต
ร้านอาหาร
ร้านอาหาร
0 1,068
Big Boss Lady Restaurant by Sherie Kim

พบกันแน่นอน ศุกร์ที่ 9 พฤษภาคม 25257 ต่อยอดมาจาก ร้านละอองแซ่บ แปลงกายเป็น แซ่บเวอร์ ใน 3 โลก บริหารงานโดย เชอร์รี่คิม ผู้ชำนาญด้านอาหาร ทั้งทำทั้งเที่ยวชิม เบ็ดเสร็จ มาเจ็ดย่านน้ำ ทั้งในและต่างประเทศ มาลงตัวที่ความแซ่บ แบบละอองแซ่บ ผสมผสานกับ ความแซ่บเวอร์ ใน 3 โลก สไตล์ เชอร์รี่คิม คุณจะได้สัมผัสกับรสชาด ที่สุด ๆ ของความอร่อย "แซ่บเวอร์ แต่ราคาไม่เวอร์อย่างที่คิด" หลากหลายเมนูให้เลือกสรร ทั้งไทย และเทศ พร้อมอาหารอีสาน-เหนือ รสเด็ด เผ็ด มัน ประชันกันกับอาหารใต้ ให้มัน "หรอยจังฮู้" กันไปเลย ไม่ใช่แค่ราคาคุย มาลุยกันเลย Big Boss Lady Restaurant By Sherie Kim After work หลังเลิกงานทุกวัน มีบริการ เบียร์สด พร้อมอาหารประเภท BBQ ปิ้งย่าง อาหารทะเลเผา ไว้บริการทุกค่ำคืน นอกจากนี้ รับจัดอาหาร นอกสถานที่ และบริการจัดอาหารว่างสำหรับงานประชุมสัมมนา ทั่วไป พร้อมบริการโต๊ะเก้าอี้ สำหรับงานเลี้ยงต่าง ๆ งานวันเกิด งานสังสรรค์ มีบริการอาหารทั้งแบบเซ็ต และบุฟเฟ่ตุ ไว้บริการ สถานที่ตั้ง: อยู่ด้านด้าน โรงแรม B2 Boutique Budget Hotel ติดถนน อยู่ห้องริม ที่จอดรถสะดวกสบาย สามารถจอดด้านหน้าร้าน หรือบริเวณ โรงแรม B2 Boutique Buged Hotel ถ้ามาจากในเมือง อยู่ใกล้กับตึกเมืองใหม่ ใกล้ธนาคารกรุงศรี ถนนเทพกษัตรีย์ ก่อนถึง สถาบันราขภัฎภูเก็ต ใกล้โรงพยาบาลมิชชั่น ใกล้ศูนย์โตโยต้าถนนเทพกษัตรีย์

ภูเก็ต
ร้านอาหาร
ร้านอาหาร
0 1,146
SANOOK WITH ME pool bar & sky loung

ห้องอาหารหาร สนุกวิธมี พูลบาร์ แอนท์ สกายเล้านจ์ ห้องอาหารบนดาดฟ้าชั้น 7 ริมสระว่ายน้ำ สำหรับนักท่องเที่ยวและบุคคลทั่วไป ที่ชื่นชอบบรรยากาศสบายๆ พร้อมสัมผัสทัศนียภาพสวยๆใจกลางเมืองป่าตอง แบบ 180 องศาเป็น ห้องอาหารที่มีการตกแต่งที่ทันสมัยและมีรูปแบบที่ผ่อนคลาย โดดเด่นด้วยเมนูอาหารไทยและยุโรป ที่รังสรรค์อย่างพิถีพิถันโดย ทีม เชฟ มากฝีมือ พร้อมเสิร์ฟเครื่องดื่มนานาชนิดไม่ว่าจะเป็น ค็อกเทลสูตรพิเศษ ไวน์ ต่างๆไว้บริการและ รองรับลูกค้าได้มากกว่า 60 ท่านซึ่ง เหมาะสำหรับ การจัดเลี้ยง สังสรรค์ รวมไปถึงการพักผ่อน ในช่วงเวลาดีๆแห่งความสุขความทรงจำดีๆในประสบการณ์ใหม่ๆจากห้องอาหารของเรา ร่วมสัมผัสความอร่อยและประสบการณ์การรับประทานอาหารสุดพิเศษ ณ ห้องอาหาร SANOOK WITH ME pool bar and sky lounge ห้องอาหารชั้นดาดฟ้าใจกลางเมืองป่าตอง เปิดบริการทุกวัน เวลา 11.00 น.- 22.00 น. สนใจสอบถามเพิ่มเติม หรือ สำรองที่นั่งได้ที่ โทร. 076 363 333 หรือ อีเมล์: info@sleepwithmehotels.com เว็บไซต์ :www.sleepwithmehotels.com Facebook: www.facebook.com/sleepwithmehotels SANOOK WITH ME pool bar and sky lounge. Open-air restaurant with a fantastic patong view, Relax by the pool and stargaze at night. Contemporary casual style and smart service. SANOOK WITH ME is designed to be a casual place to dine with friendly service and a comfortable setting. We serve light meals and international food with refreshing drinks. You’ll find us a relaxed place-somewhere you can meet up and have food and drink next to the pool. Opening Time : 11.00 am – 10.00 pm International ( & Thai ) Food Contact SLEEP WITH ME HOTEL design hotel @ patong 7 floor Rat-U-Thit- 200 Pee Rd, Patong Phuket 83150 Tel.076363333 E-mail : info@sleepwithmehotels.com www.sleepwithmehotels.com www.facebook.com/sleepwithmehotels/

ภูเก็ต
ร้านอาหาร
ร้านอาหาร
0 544
Khao Khad Sky Cafe & Bar

ดาดฟ้าบนยอดเขาขาด บรรยากาศโรแมนติคที่ตั้งอยู่บนหอชมวิวเขาขาด คุณจะได้สัมผัสกับวิวตัวเมืองเเละวิวทะเลกับเกาะเล็กเกาะน้อย จากวิวบนยอดเขาขาด Khao khad Sky Cafe เริ่มต้นจากแรงบันดาลใจและประสบการณ์ที่สั่งสมมา ที่หลงใหลในเรื่องอาหารเเละในการคลุกคลีอยู่ในวงการอาหารและเครื่องดื่มตั้งแต่ครั้งทำงานอยู่ในร้านชื่อดังใน west palm beach, florida เเละร้านชื่อดังใน houston, texas โดยการนำเสนอความฟิวชั่นระหว่างอาหารยุโรปและอาหารเอเชียน ที่อยากจะสร้างสรรค์เมนูฟิวชั่น โดยการนำเสนออาหารสไตล์ยุโรปผสมผสานกับความเป็นเอเชียนให้เข้ากันอย่างลงตัว แรงบันดาลใจในการเปิดร้านอาหาร เนื่องจาก อยากมีร้านอาหารบรรยาการดี ราคาไม่แพง ทุกคนสามารถมาใช้บริการเเละดื่มด่ำบรรยากาศ สบายๆเเละมุมถ่ายรูปที่สวยงาม เส้นทางมาหอชมวิว ใช้ถนนศักดิเดชน์(4023) มุ่งหน้าไปทางเเหลมพันวา แล้วเลี้ยวขวาเข้าซอยขึ้นเขา มีป้ายหอชมวิวเขาขาดบอกทางชัดเจนครับ ซอยขึ้นเขาขาดจะอยู่ตรงโค้งก่อนที่จะถึงโรงเรียนบ้านอ่าวน้ำบ่อ ระยะทางขึ้นเขาประมาณ1.5 กิโลเมตร เป็นถนนลาดยาง ขับง่าย ไม่ชันมากนัก มีที่จอดรถสะดวก ร้านอยู่ซ้ายมือของที่จอดรถหอชมวิวเขาขาดครับ

ภูเก็ต
ร้านอาหาร
ร้านอาหาร
0 202
ครัวพระยาภูเก็ต Krua Praya Phuket

ร้านครัวพระยาภูเก็ต Krua Praya Phuket เป็นร้านอาหารไทยพื้นเมืองภูเก็ต เป็นหลัก เมนูอาหารใต้ที่ทุกคนชอบ รสชาติจัดจ้าน เช่น หมูฮ้อง หมูคั่วเกลือ น้ำพริกกุ้งสด ผักเหมียงต้มกะทิ ต้มส้มปลาเก๋า ผัดไทยภูเก็ตห่อไข่สูตรครัวพระยาภูเก็ต และอีกหลายเมนูที่ต้องทาน ส่วนอาหารจานเดียวที่มาทานที่นี่ และเป็น signature ของร้านนี้ คือ ข้าวผัดพระยาหลงไหล รับรองว่าอร่อยและไม่เหมือนใครและไม่มีที่ไหน แน่นอนครับ ส่วนบรรยากาศร้านครัวพระยาภูเก็ตเหมือนนั่งทานอยู่ในสวน อีกบรรยากาศคือเรือนพระยาชมสวนบรรยากาศธรรมชาติสุดๆ ร้านครัวเรือนพระยาภูเก็ตตั้งอยู่ที่ 216/19 หมู่ที่ 3 ซ.หัวท่า ข้างศาลเจ้าท่าเรือ บ้านท่าเรือ ต.ศรีสุนทร อ.ถลาง จ.ภูเก็ต ร้านเปิดปิด 10.30-21.30 น.ทุกวัน โทร : 083 138 6789 Line id : kruaprayaphuket , @kruaprayaphuket www.KruaPrayaPhuket.com

ภูเก็ต
ร้านอาหาร