ร้านอาหารกรุงเทพมหานคร

ร้านอาหาร
0 1,040
Honey Coffee and Tea

ความตั้งใจของเรา Honey Coffee and Tea Honey Coffee and Tea มีความตั้งใจที่จะสร้างสรรค์ เมนูกาแฟที่มากด้วยคุณภาพ โดยการคัดสรรเมล็ดกาแฟจากหลากหลายแหล่งที่มีชื่อเสียง และ นำมาผสมกันเพื่อให้มี รสชาติที่กลมกล่อม และ มีกลิ่นหอมที่มีเอกลักษณ์เป็นของร้าน Honey Coffee and Tea เอง นอกจากเมนูกาแฟแล้ว ทางร้านยังมีเมนูชาจีน ที่คัดสรรใบชามาจากแหล่งภาคเหนือของไทยที่ขึ้นชื่อว่ามีใบชาจีนที่มีคุณภาพไม่แพ้ชาติใดในโลก มาให้ท่านได้เลือกดื่ม นอกจากนี้ทางร้านยังมีบริการขนม และ อาหารว่างไว้ให้ลูกค้าได้เลือกอย่างหลากหลาย Honey Coffee and Tea มีความตั้งใจที่จะทำให้บรรยากาศภายในร้านนั้นอบอุ่นเหมือนบ้าน เพื่อให้ลูกค้าได้เข้ามานั่งพักผ่อน เป็นจุดนัดพบกับเพื่อน และ ครอบครัว ดังนั้นร้านเราจึงเลือกที่จะตกแต่งด้วยไม้เพื่อให้ความรู้สึกอบอุ่น และ ผ่อนคลาย อีกทั้งทางร้านยังให้ความสำคัญกับโทนสีภายในร้าน และ อุปกรณ์ตกแต่งต่างๆ อย่างเช่น โคมไฟ และ ผนังที่เป็นรูปผึ้งที่กำลังบินกลับรังจากการทำงานทั้งวัน ก็เปรียบเสมือนว่าท่านกำลังกลับบ้านอันแสนอบอุ่นจากการทำงานมาตลอดทั้งวัน Honey Coffee and Tea มีบริการ อินเตอร์เน็ทความเร็วสูง ภายในร้านเพื่อให้ลูกค้าที่เข้ามาใช้บริการได้ท่องโลกกว้างได้อย่างรวดเร็ว และ ง่ายดาย นอกจากนี้ Honey Coffee and Tea ยังมีมุมหนังสือ และ เกมส์ (Board Games) ที่เตรียมไว้อย่างหลากหลาย เพื่อให้ลูกค้าได้ใช้เวลาร่วมกับเพื่อนๆ ครอบครัว และ คนที่คุณรัก Honey Coffee and Tea หวังเป็นอย่างยิ่งว่าสิ่งที่ทางร้านได้ตั้งใจสร้างสรรค์ขึ้น จะทำให้ลูกค้ามีรอยยิ้มที่มุมแก้ม และ มีความสุขกลับไป

กรุงเทพมหานคร
คาเฟ่ ทีรูม
ร้านอาหาร
0 908
ผัดไทไชยา ความอร่อยที่คุณยังไม่ได้ลอง

ร้านอยู่ในซ.เอกชัย76 สามารถเข้ามาได้ 2 ทาง 1. ถนนเอกชัย อยู่ติดกับศูนย์รถยนต์ฮอนด้า สาขาเอกชัย วิ่งเข้าซอยมาประมาณ 500 เมตร ลงสะพานแล้วเลี้ยวซ้าย วิ่งมาอีกประาณ 200 เมตร 2. ถนนกาญจนาภิเษก ซอยอยู่ติดกับโรงเรียนเลิศหล้า วิ่งเข้าซอยมาเรื่อยๆ เจอสี่แยกแล้วเลี้ยวซ้าย แล้วเลี้ยวขวา และเลี้ยวขวาเข้าซอยแรกที่เจอ วิ่งมาประมาณ 1 กม. จะเจอร้าน ผัดไทไชยา ความอร่อยที่คุณยังไม่เคยลอง และชาเย็นรสเข้มข้น ถ้าคุณมาลองแล้วจะติดใจ ความไกลจะไม่ใช่ปัญหาอีกต่อไป ผัดไทของเราเป็นผัดไทแบบภาคใต้ รสพริกแกงจัดจ้าน วัตถุดิบเราทำใหม่ทุกวัน

กรุงเทพมหานคร
ร้านอาหาร
ร้านอาหาร
0 1,554
ครัวคุณภรณ์ "มุมอร่อยซอกตึก"

ครัวคุณภรณ์ "มุมอร่อยซอกตึก" เป็นร้านอาหารตามสั่ง ที่ได้รับเกียรติจาก คอลัมภ์แม่พลอย ในหนังสือพิมพ์เดลินิวส์ มาชิมอาหาร และช่วยแนะนำร้านอาหาร ซึ่งเป็นร้านเล็กๆ ราคาเริ่มต้นตั้งแต่ 40 บาทขึ้นไป ครัวคุณภรณ์ มีเมนูหลากหลายชนิด : อาหารฝรั่ง : สเต็กไก่ หมู ปลา สปาเก็ตตี้ปลาเค็ม สปาเก็ตตี้คาโบน่าร่า อาหารไทย : ปลาผัดคึ้นไฉ่ ต้มยำกุ้ง แพนงไก่ ผัดคะน้าหมูกรอบ ยำวุ้นเส้น คั่วกลิ้ง แกงไตปลา อาหารเช้า : ไข่กะทะ American Breakfast น้ำพริกรสเด็ด : น้ำพริกทะเล น้ำพริกไข่เค็ม อิ่มหนำสำราญใจ ลองสั่งเครื่องดื่มเย็น ๆ ทั้ง โอวัลตินเย็น กาแฟเย็น ชานมเย็น ชามะนาว โอเลี้ยง น้ำบ๊วย ผลไม้ปั้น เก็กฮวย น้ำมะตูม น้ำกระเจี๊ยบ รับทำอาหารกล่อง ปิ่นโต ร้านครัวคุณภรณ์ อยู่ในซอยสุขุมวิท 50 เป็นร้านเล็ก ๆ มีป้ายบอกชื่อร้านไม่ใหญ่โตมาก ร้านอยู่ด้านซ้ายมือตรงกันข้ามกับอู่ซ่อมรถวอลโว่ (สังเกตได้ ติดกับโรงแรม และร้านกาแฟ อีกประการหนึ่งที่ต้องสื่อสารแจ้งให้ทราบ สำหรับผู้นำรถไปสามารถจอดรถได้ซอยก่อนถึงร้านห่างจากร้านประมาณ 3 เมตร) ถ้าอยากสัมผัสรสชาติอาหารตามสั่ง ราคาประหยัด ร้านเปิดบริการทุกวันตั้งแต่ 06.00-19.00 น. สนใจสอบถามได้ที่ 0-2742-9340, 0-89458-2135 (สามารถโทรสั่งอาหารไว้ก่อนได้ เมื่อมาถึงจะได้รับประทานเลย โดยเฉพาะเวลาเที่ยง)

กรุงเทพมหานคร
ร้านอาหาร
ร้านอาหาร
0 1,139
ครัวคุณภรณ์ "มุมอร่อยซอกตึก"

ครัวคุณภรณ์ "มุมอร่อยซอกตึก" ที่ได้รับเกียรติจาก คอลัมภ์แม่พลอย จากหนังสือพิมพ์เดลินิวส์ โปรโมทร้านอาหารตามสั่งเล็กๆ ร้านอาหารตามสั่ง พร้อมสร้างสโลแกนไห้ด้วย ราคาเริ่มต้นตั้งแต่ 40 บาทขึ้นไป ครัวคุณภรณ์ มีเมนูหลากหลายชนิด อาหารฝรั่ง : สเต็กไก่ หมู ปลา สปาเก็ตตี้ปลาเค็ม สปาเก็ตตี้คาโบน่าร่า อาหารไทย : ปลาผัดคึ้นไฉ่ ต้มยำกุ้ง แพนงไก่ ผัดคะน้าหมูกรอบ ยำวุ้นเส้น คั่วกลิ้ง แกงไตปลา อาหารเช้า : ไข่กะทะ American Breakfast น้ำพริกรสเด็ด : น้ำพริกทะเล น้ำพริกไข่เค็ม อิ่มหนำสำราญใจ ลองสั่งเครื่องดื่มเย็น ๆ ทั้ง โอวัลตินเย็น กาแฟเย็น ชานมเย็น ชามะนาว โอเลี้ยง น้ำบ๊วย ผลไม้ปั้น เก็กฮวย น้ำมะตูม น้ำกระเจี๊ยบ รับทำอาหารกล่อง อาหารปิ่นโต ร้านครัวคุณภรณ์ อยู่ในซอยสุขุมวิท 50 เป็นร้านเล็ก ๆ มีป้ายบอกชื่อร้านไม่ใหญ่โตมาก ร้านอยู่ด้านซ้ายมือตรงกันข้ามกับอู่ซ่อมรถวอลโว่ (สังเกตได้ ติดกับโรงแรม และร้านกาแฟ อีกประการหนึ่งที่ต้องสื่อสารแจ้งให้ทราบ สำหรับผู้นำรถไปสามารถจอดรถได้ซอยก่อนถึงร้านห่างจากร้านประมาณ 3 เมตร) ถ้าอยากสัมผัสรสชาติอาหารตามสั่ง ราคาประหยัด ร้านเปิดบริการทุกวันตั้งแต่ 06.00-19.00 น. สนใจสอบถามได้ที่ 0-2742-9340, 0-97404-2944 (กรณี ตอนเที่ยงมาแล้วไม่อยากรอนาน โทรมาสั่งได้ค่ะมาถึงจะได้ทานอาหารเลย)

กรุงเทพมหานคร
ร้านอาหาร
ร้านอาหาร
0 1,380
Sheepshank Public House

เดิมทีสถานที่ที่เป็นร้าน Sheepshank Public House ปัจจุบันเคยเป็นอู่ต่อเรือเก่า ทุกคนจึงลงความเห็นว่า ควรจะคงสภาพความเป็นสไตล์อู่ต่อเรือ จึงเสริมแต่งให้กลายเป็นร้านอาหารที่มีบรรยากาศน่านั่ง อีกทั้งด้วยความที่อยู่ติดแม่น้ำเจ้าพระยา(ท่าพระอาทิตย์) จึงทำให้ลูกค้าสามารถมองเห็นบรรยากาศริมฝั่งเจ้าพระยาตั้งแต่หัวค่ำจรดค่ำคืน และยังสามารถมองเห็นวิวสะพานพระราม 8 ที่งดงามในช่วงกลางคืนได้อีกด้วย - ร้าน Sheepshank Public House เปิดบริการตั้งแต่ 17.00-0.00 ทุกวันอังคาร - วันอาทิตย์ (หยุดวันจันทร์) - อาหารสไตล์อเมริกันซีฟู๊ด วัตถุดิบอย่างดี สด ใหม่ - เหมาะสำหรับทุกท่านที่ต้องการดื่มด่ำบรรยากาศทั้งริมแม่น้ำเจ้าพระยา ซึ่งมีทั้งด้านใน และด้านนอก - สำรองที่นั่งและสอบถามข้อมูลได้ที่ 082-3249556 หรือ 02-6295165 - Facebook : https://www.facebook.com/Sheepshankpublichouse - Instagram : sheepshank_publichouse และหากต้องการดูเมนูอาหาร สามารถค้นหาจาก #sheepshankmenu *มีที่จอดรถสำหรับลูกค้า

กรุงเทพมหานคร
ร้านอาหาร
ร้านอาหาร
0 1,191
6424 คิดถึงจังหวะ (Melody of 90's)

แนะนำร้านอาหาร สำหรับ hang out ย่าน ลาดพร้าว 64 แยก 4 (ทะลุ สุทธิสาร / 20 มิถุนา) กับร้าน 6424 คิดถึงจังหวะ (Melody of 90's) ร้านอาหารอารมณ์ดี มาพร้อม concept เก๋ๆ "ขออภัย...ที่้ร้านเราไม่มีเพลงใหม่ให้คุณฟัง เราอยากให้คุณกลับมาคิดถึงจังหวะแบบนี้กันอีกครั้ง" คลับสำหรับนักฟังเพลงเก่า ยุค 90 สมัยอาร์เอสเฟื่องฟู แกรมมี่โด่งดัง ยังมีคีตา รับรองว่าคนที่อายุ 25+ ต้องร้องได้ทุกเพลง บรรยากาศบ้านอบอุ่น พร้อมของเล่นมากมาย ให้การสังสรรค์ของคุณเป็นวันที่พิเศษกว่าวันไหนๆ ร้านนี้เจ้าของร้านต้อนรับด้วยตัวเอง ส่วนเรื่องอาหาร เมนูค่อนข้างหลากหลาย และเพิ่มเมนูทุกเดือน ใช้วัตถุดิชั้นดี รสชาติอาหารอร่อย ที่สำคัญราคาไม่แพง หากใครที่อยู่แถวสุธิสาร /20 มิุถนา/ลาดพร้าว 48 64 80 หรือใกล้เคียง เรียนเชิญครับ ที่จอดรถมีแต่ไม่มาก รับรองความประทับใจ เพราะอยากให้ทุกคนกลับมาคิดถึงจังหวะเก่าๆกันอีกครั้ง

กรุงเทพมหานคร
ผับแอนด์เรสเตอรองต์
ร้านอาหาร
0 847
Daily Delivery Bkk

'เดลี่เดลิเวอรี่' เสิร์ฟอาหารนานาชาติ มีให้เลือกหลากหลายเมนู อาทิเช่น พิซซ่าอิตาเลี่ยนแท้ ขนมปังกระเทียม พาสต้าต่างๆ ซุปกิมจิ วาฟเฟิลชีสเบอเกอร์ และอื่นๆอีกมากมาย โดยเชฟจากเลอกอร์ดองเบลอ ที่ผ่านงานจากต่างประเทศมากมาย พิถีพิถันทุกขั้นตอนในการทำ รวมไปถึงการจัดส่ง คุณสามารถมั่นใจในคุณภาพรสชาติอาหารของเราได้อย่างแน่นนอน ส่งความอิ่มอร่อยจากเชฟเลอกอร์ดองเบลอถึงมือคุณ เขตสะพานสูง เขตลาดกระบัง บริเวณสนามบินสุวรรณภูมิ และพื้นที่ใกล้เคียง สนใจ > inbox หรือโทร. 087-111-6688 / 087-051-7872 > รอบ 12.00น. / 18.30น. / 20.00น. > สั่งก่อนรอบจัดส่งอย่างน้อย 40 นาที > สั่งอาหาร 3 ชุดขึ้นไป จัดส่งเวลาใดก็ได้

กรุงเทพมหานคร
ร้านอาหาร
ร้านอาหาร
0 2,389
Asset P. Cafe

Asset P. Cafe ร้านอาหารเล็กๆสำหรับหนุ่มสาวออฟฟิสยุคใหม่ ย่านพระราม 9 ซอย 6 ทันสมัย บรรยากาศอบอุ่นเหมือนบ้าน เหมาะสำหรับหนุ่มสาวออฟฟิส มานั่งชิลเย็นๆ จิบกาแฟ หรือ เครื่องดื่มหลากหลาย พร้อมอาหารและขนมที่ทางร้านคัดสรรคุณภาพเป็นอย่างดี เราเน้นความสดใหม่ของอาหาร รสชาติอร่อย การจัดจานที่สวยงาม เมนูมีตั้งเเต่อาหารจานด่วน ส้มตำ ตลอดจน อาหารกับแกล้ม พร้อมแล้วให้คุณได้ลิ้มลอง มีบริการ Free Delivery ส่งถึงออฟฟิส (หมายเหตุ: ของดบริการส่งในช่วงเวลาพักเที่ยง) Asset P. Cafe is a modern and cozy bistro provided for office people, located in business district of Rama 9 Rd. Soi 6. With its contemporary and casual decor like a home. Asset P. Cafe is one of the best place for chilling in the urban city. We are supplies the best quality of food, which attribute aesthetic of tastes, food decoration, as well as fresh ingredients. Our diversity meals are always here to serve you!

กรุงเทพมหานคร
ร้านอาหาร
ร้านอาหาร
0 766
เมกูมิ

ร้านอาหารสุดยอดเนื้อย่างญี่ปุ่น ที่คัดสรรเนื้อคุณภาพเกรดพรีเมี่ยม ไม่ว่าจะเป็น ไทยเฟรนซ์ หรือ เนื้อวากิวนำเข้า หมักด้วยซอสสูตรพิเศษที่คิดค้นโดยเซฟที่มีประสบการณ์จากการทำงานที่ร้านเนื้อย่างชื่อดังที่ประเทศญี่ปุ่นกว่า 7 ปี ทำให้ทั้งซอสหมัก และซอสจิ้มของทางร้านเรามีความเป็นเอกลักษณ์ นอกเหนือจากเนื้อวัวเกรดพรีเมียมแล้ว ทางร้านยังมีบริการ หมู ไก่ ซีฟู้ด และ ยังมีซูซิบาร์ที่คัดสรรแต่วัตถุดิบชั้นดี สดใหม่ มาให้บริการด้วย และเรายังมีห้องจัดเลี้ยง VIP สำหรับเลี้ยงสังสรรค์สำหรับครอบครัว หรือ กลุ่มเพื่อน สำรองที่นั่งโทร 02 363 4078

กรุงเทพมหานคร
ร้านอาหาร
ร้านอาหาร
0 818
ต้นหอม ชาบู

ร้านต้นหอม ชาบู เป็นร้านชาบูแบบบุฟเฟต์ ที่เสิร์ฟคุณลูกค้าด้วยเนื้อวัวและเนื้อหมูคุณภาพเยี่ยม ตลอดจนลูกชิ้นต่างๆ เมนูทะเล ผักที่มีประโยชน์มากมาย และน้ำจิ้ม 2 แบบให้คุณลูกค้าเลือกได้ตามชอบ อีกทั้งยังมีมุมขนมหวาน มุมไอศครีมและมุมเครื่องดื่ม ที่สามารถเลือกรับประทานกันอย่างหลากหลาย ในราคาเดียวเพียงแค่ 350 บาทเท่านั้น และอีกโซนนึงของร้านต้นหอมนั้นก็เป็นโซนอาหารไทย ซึ่งมีเมนูหลากหลายให้คุณลูกค้าได้เลือกลิ้มลองได้อย่างหลากหลายเช่นกัน เปิดบริการทุกวันเวลา 11.00-14.30 , 17.00-22.00 น. จองโต๊ะหรือสอบถามข้อมูลเพิ่มเติมได้ที่.. เบอร์โทรศัพท์ 02-619-5388 Facebook : tonhomshabu Line : @tonhomshabu

กรุงเทพมหานคร
ร้านอาหาร
ร้านอาหาร
0 625
Brownie Whole

Brownie Whole บราวน์นี่โฮลด์ บราวน์นี่รสชาติอร่อย ทางเราได้คัดสรรวัตถุดิบอย่างดี และมีการเพิ่มรสชาติความอร่อยจากบราวน์นี่ธรรมดาทั่วๆไป เพิ่มหลากหลายรสชาติให้เลือกตามความชอบ และเพิ่มความอร่อยยิ่งขึ้นด้วยวัตถุดิบที่เราเลือกมาอย่างดี อาทิ บราวน์นี่รสชาเขียว บราวน์นี่รสกาแฟอาราบิก้า บราวน์นี่รสชานม และ บราวน์นี่รสเผือก ที่ผสมผสานความเป็นไทยและรสชาติความหอมกรุ่นสไตล์ขนมญี่ปุ่นลงไป ถ้าท่านใดอยากลิ้มลองบราวน์นี่เสียบไม้หน้าตาน่ารัก เหมาะสำหรับเป็นอาหารว่างและของขวัญของฝาก ให้เนื่องในโอกาสพิเศษ และให้แด่คนที่คุณรัก ราคาพิเศษ ชิ้นละ 35 / 3 ชิ้น 100 บาท (กล่องเล็ก) และกล่องใหญ่ 1 กล่อง 6 ชิ้น 200 บาท สั่งเพื่อเป็นของว่าง งานน้ำชา กาแฟ และงานจัดเลี้ยง ต่างๆ สามารถสอบถามรายละเอียดและ โทรสั่งได้เลย ที่เบอร์ 085-7042565 และเบอร์ 095-8681232 Line : punchceo / FB : www.facebook.com/browniewholedelivery บราวน์นี่สไตล์ใหม่อร่อยจนต้องบอกต่อ ....

กรุงเทพมหานคร
อื่นๆ
ร้านอาหาร
0 531
ชิมเล ซีฟู๊ด(Chim Le seafood)

ร้านตั้งอยู่รามคำแหง65 ขับตรงมาข้ามสะพาน ตรงมาเจอปั้มใบจาก ให้เลี้ยวซ้าย ตรงมาเจอแยกเลี้ยวขวา ขับตรงมา จะเห็นป้ายร้านอยู่ซ้ายมือ สามารถจอดรถในลานจอดของร้านได้เลย ร้านชิมเลซีฟู๊ดเป็นอาหารทะเล ปิ้งย่าง ที่ได้คัดสรรวัตถุดิบจากทะเลใต้ อาทิเช่น กุ้งแม่น้ำลำปำ ซึ่งเป็นจานโปรดของเหล่านักกินกุ้งซึ่งกุ้งที่จับได้นั้นเป็นกุ้งที่จับได้ตามธรรมชาติ ซึ่งมีแหล่งอาหารที่อุดมสมบูรณ์ กุ้งจึงมีรสชาติหวาน มัน หอมและที่สำคัญคือเนื้อจะเด้ง ซึ่งจะแตกต่างจากกุ้งก้ามกรามหรือกุ้งเลี้ยงธรรมชาติทั่วไป เมนูของทางร้านชิมเลมีอีกมากมาย ไม่ว่าจะเป็น ปูทะเลเผา ปูม้าผัดผงกะหรี่ ต้มยำหม้อไฟ ยำชิมเล ฯลฯ

กรุงเทพมหานคร
ร้านอาหาร
ร้านอาหาร
0 560
kappo hanako

อาหารญี่ปุ่นรสชาติต้นตำรับที่“KappoHanako” เมื่อมาถึงหน้าร้าน“KappoHanako”ก็จะพบกับบรรยากาศความเป็นญี่ปุ๊น ญี่ปุ่น ตั้งแต่โครงสร้างของบ้าน บริเวณหน้าร้านจัดเป็นสวนหิน มีสะพานไม้เล็กๆ และลำธาร ร่มรื่นไปด้วยต้นไม้มากมาย หากมาตอนกลางคืน ก็จะให้ความรู้สึกสวยงามไปอีกแบบ บรรยากาศภายในร้าน มีด้วยกันหลายโซน ทั้งโซนซูชิบาร์ เคาน์เตอร์เทปันยากิ และห้องส่วนตัวทั้งหมด 4 ห้อง สามารถรองรับได้ตั้งแต่ 10-25 คน (เสียค่าบริการเพิ่ม 400 บาท) เป็นโต๊ะแบบนั่งหย่อนขาบนเสื่อทาทามิ โซนโต๊ะส่วนตัว และเรียบง่ายสไตล์ญี่ปุ่น วัตถุดิบหลักๆ ในการปรุงอาหารทางร้านคัดสรรเฉพาะของที่มีคุณภาพจากญี่ปุ่นทุกวัน ตั้งแต่ของทะเลสดๆ ปลา หมึก กุ้ง หอยต่างๆ แม้กระทั่งข้าว ซอส ก็พิถีพิถันในทุกขั้นตอนเพื่อให้คุณได้ลิ้มรสชาติอาหารญี่ปุ่นแบบต้นตำรับอย่างแท้จริง มีเมนูอาหารญี่ปุ่นที่น่าทานมากมาย ทั้งซูชิ ซาชิมิ เทปันยากิ หม้อไฟ ฯลฯ และแล้วการหาอาหารอร่อยๆญี่ปุ่นซักร้านในย่านทองหล่อก็ไม่ยากเลยเพียงแค่แวะไปที่ร้าน “KappoHanako” แค่นั้นเอง https://www.facebook.com/KappoHanako

กรุงเทพมหานคร
ร้านอาหาร
ร้านอาหาร
0 11,339
สลัดพันล้าน

จำหน่ายสลัดผักไฮโดรโปรนิกส์สำหรับผู้รักสุขภาพ ดีต่อสุขภาพทานแล้วไม่อ้วน 1 กล่อง มี 10 คำ พร้อมเปิดรับออเดอร์สลัดโรลที่เหมาะสำหรับผู้ที่ต้องการควบคุมน้ำหนักด้วยนะค่ะ สลัดมีสารอาหารครบ 5 หมู่ มีโปรตีนจากเนื้อปลาทูน่า แซลมอน ปูอัด หมูยอ ไส้กรอก แฮม อีกทั้งยังมีคาโบไฮเดรตจากแป้ง ที่ใช้พันสลัดสำหรับผู้ต้องการงดมื้อหนักช่วงเย็น หรือจะทานเป็นมื้อเบาๆช่วงเช้า สามารถรับประทานแทนอาหารได้ พร้อมด้วยน้ำสลัด Low fat ไม่ใส่ไข่ 100% ไม่ใส่มายองเนส 100%  ไม่มีคอเรสเตอรอล 100%  ไม่ใส่สารกันบูด อิ่มอร่อยและยังมีสุขภาพดีด้วยค่ะ ผักเราสดสะอาดปลอดสารพิษส่งตรงจากฟาร์มทุกวันและยังมีวิตามินอีกมากมายค่ะ สลัดโรลทูน่า สลัดโรลแซลมอน สลัดโรลปูอัด สลัดโรลหมูยอ สลัดโรลแฮม สลัดโรลไส้กรอก สลัดโรลสาหร่าย-ไข่กุ้ง ***เมนูใหม่แนะนำ ยำสลัดทูน่า สลัดญี่ปุ่น   สนใจติดต่อสอบถามได้นะค่ะ **ส่งฟรี** บริเวณห้วยขวาง เหม่งจ๋าย ค่ะ โทร : 096-8817803 LINE: nanny.nichakarn IG: NANNY_NICHAKARN เพจ: สลัดพันล้าน

กรุงเทพมหานคร
อื่นๆ
ร้านอาหาร
0 855
ร้านมดแดงอาหารไทย

ร้านอาหารไทยชื่อน่ารัก ๆ ที่มีบรรยากาศหลากหลายสไตล์ตามแต่ใจเลือกสรร หากขับรถผ่านถนนศรีนครินทร์ ช่วงแยกกรุงเทพกรีฑาแล้วยังนึกไม่ออกว่าจะหาร้านดี ๆ ที่ไหน แนะนำให้แวะมาเลย “ร้านมดแดง” ก่อนเข้าร้านจะเห็นมดแดงขนาดใหญ่ 2 เมตรรอต้อนรับอยู่เห็นเด่นชัดเป็นอย่างดี ถัดมาจะเป็นส่วนร้านอาหารสองชั้น เพียงแค่ก้าวแรกที่คุณเดินเข้าร้าน คุณจะต้องพบกับบรรยากาศที่หรูหราทันสมัยซึ่งแตกต่างจากร้านอาหารทั่วไปด้วย การตกแต่งที่เป็นเอกลักษณ์เฉพาะตัวแบบไทยประยุกต์ แสดงถึงความเป็นไทยอย่างแท้จริง บวกกับพื้นที่กว้างขวางถึง 8 ไร่ รายล้อมไปด้วยแมกไม้นานาพันธุ์ตกแต่งโดยทีมงานมืออาชีพ ทำให้บรรยากาศดูร่มรื่นปลอดโปร่ง ยิ่งช่วงยามค่ำคืน จะมีแสงไฟประดับตามต้นไม้ยิ่งทำให้บรรยากาศน่าประทับใจมากขึ้น

กรุงเทพมหานคร
ภัตตาคาร
ร้านอาหาร
0 715
ก๋วยเตี๋ยวต้มยำไข่สะดุ้ง

ก๋วยเตี๋ยวต้มยำไข่สะดุ้ง เอาใจเด็กเส้นคอก๋วยเตี๋ยวต้มยำ ที่ชื่นชอบในรสชาติ เผ็ด เปรี้ยว จัดจ้านโดนใจครบเครื่องเรื่องต้มยำ เสริฟพร้อมกับไข่ของทางร้านที่ทำเป็นไข่ออนเซ็น มีเนื้อไข่ที่นิ่มไม่คาว นำมาคลุกเคล้ากับก๋วยเตี๋ยวที่ทาน ช่วยเพิ่มรสชาติความอร่อยอย่างบอกไม่ถูก เมนูเด่นที่แนะนำ "ก๋วยเตี๋ยวต้มยำไข่สะดุ้ง" ที่อัดแน่นไปด้วย เนื้อหมู หมูสับ ลูกชิ้น ไข่ "ยำแห้งไข่คู่" ที่เสริฟไข่พร้อมกัน 2 ใบ มาคู่กับน้ำซุปร้อนๆสูตรเด็ดของทางร้าน "ก๋วยเตี๋ยวต้มยำทะเลรวมกุ้งใหญ่" สำหรับคนที่ชื่นชอบเครื่องทะเลต้องเมนูนี้ เพราะใช้กุ้งแม่น้ำตัวใหญ่ หอย ปลา ปลาหมึก มารวมกันอยู่ในชามนี้ ทั้งยังใช้น้ำซุปที่ปรุงพิเศษสำหรับเมนูนี้โดยเฉพาะ ทั้งนี้ยังมีเมนูก๋วยเตี๋ยวอื่นอีกมากมาย อาทิ เตี๋ยวหมูกรอบซอสBBQ เตี๋ยวปูหมูหวาน เตี๋ยวแห้งปูหมูไข่ เตี๋ยวยำเกี๊ยวแห้ง เตี๋ยวเกี๊ยวปู เกี๊ยวน้ำ หมูกรอบ หมูมะนาว ลวกจิ้มหมู เกี๊ยวกรอบทอด ลูกชิ้นปิ้ง นอกจากนี้ ทางร้านยังได้เปิดบริการใหม่ สำหรับลูกค้าที่ไม่สะดวกเดินทางมาทานที่ร้าน เพียงแค่โทรหรือLineมาสั่งออเดอร์ ใช้บริการจัดส่งถึงสถานที่ของทางร้าน ท่านก็สามารถรอรับความอร่อยจากทางร้านได้เลย ร้านก๋วยเตี๋ยวต้มยำไข่สะดุ้ง (แยกพัฒนาการ25) เปิดให้บริการทุกวัน ตั้งแต่เวลา 10.30 - 20.30น. บริการส่ง พัฒนาการ - เพชรบุรี - รามคำแหง Tel : 090-960-0019 Line : kaisadungnoodle Facebook : kaisadung

กรุงเทพมหานคร
ร้านอาหาร
ร้านอาหาร
0 556
Sublime Doughnuts

Sublime doughnuts(ซับไลม์ โดนัท) มีถิ่นกำเนิดที่เมืองแอตแลนต้า(Atlanta) ซึ่งเป็นเมืองหลวงและเมืองขนาดใหญ่ในรัฐจอร์เจีย (Georgia) ประเทศสหรัฐอเมริกา ด้วยประสบการณ์ของ Chef Kamal Grant ในการร่ำเรียนทางด้านอาหารและผ่านประสบการณ์ในการทำโดนัทมาอย่างยาวนาน เขาได้ทำตามความฝันนั้นด้วยการตั้งร้านโดนัทบนถนนหมายเลข 10 ซึ่งถือได้ว่าเป็นบ้านและถิ่นกำเนิดของ Sublime doughnuts Kamal Grant รังสรรค์ Sublime doughnuts ให้เป็นโดนัทสไตล์โฮมเมดระดับโลก(home-made world class doughnut) ซึ่งมีหลากหลายหน้าและรสชาติ หน้าโดนัทที่หลากหลาย ไม่ว่าโดนัทเนื้อผลไม้ เช่น Chocolate banana fritter, Butter finger, Choco raspberry filled heart, S’more (โดนัทที่ราดด้วยช็อคโกแลตดำ และประกบด้วยขนมปังกรอบแล้วหยอดมาร์ชแมโลว์เผาตรงกลาง) เป็นต้น ทั้งยังมีรูปลักษณ์ที่เป็นเอกลักษณ์และโดดเด่น นอกจากนี้ลูกค้าสามารถออกแบบโดนัทที่ตัวเองต้องการได้ในรูปลักษณะต่างๆตามต้องการไม่ว่าจะเพื่อคนพิเศษหรือในโอกาสพิเศษต่างๆ และสามารถรับโดนัทที่สดและใหม่ในทุกชิ้นที่รับประทาน เพื่อที่จะตอกย้ำในสิ่งที่เขาวางไว้ว่า “We want it to be the best doughnut you ever had in your life” และ “We are trying to go for someone’s last meal on death row” สิ่งเหล่านี้ได้ทำให้ Sublime doughnut เริ่มมีชื่อเสียง และมีการกล่าวถึงกันในวงกว้างทั้งสื่อโฆษณาในโทรทัศน์และหนังสือพิมพ์ที่มีชื่อเสียง เช่น CNN และอื่นๆอีกมากมาย รวมถึงรายการทีวี เช่น Best Eat Food and Wine และ Trust Dale etc. ของประเทศสหรัฐอเมริกา รวมถึงเว็บไซต์ของเมืองไทยเว็บ Pantip อีกด้วยเช่นกัน

กรุงเทพมหานคร
แฟรนไชส์
ร้านอาหาร
0 525
all about pork delivery

“all about pork” a taste of delicious food ปรุงด้วยความพิถีพิถันทุกเมนู คัดสรรหมูอนามัยไม่ใส่ผงชูรส ทำสดทุกวัน เด็กทานอร่อยผู้ใหญ่ทานเพลิน - กระดูกหมูอ่อนอบน้ำผึ้ง ตุ๋นและเคี่ยวจนเปื่อย หวานเค็มกลมกล่อมอร่อยกำลังดี (กระปุกละ 150 ขั้นต่ำ 4 กระปุก) - ข้าวกระดูกหมูอ่อนอบน้ำผึ้ง (กล่องละ 55 ขั้นต่ำ 10 กล่อง) - หมูแก้ว ทอดจนได้ทีคั่วกับน้ำซอสสูตรพิเศษ เปรี้ยวๆหวานๆ ทานเพลิน (กระปุกละ 130 ขั้นต่ำ 3 กระปุก) ทำสดทุกวัน เด็กทานอร่อยผู้ใหญ่ทานเพลิน รับทำจัดเลี้ยง/เมนูข้าวกล่อง กับเมนูหมูของเรา 086 299 5954 Line ID : allaboutpork ขอรับสั่งอาหารล่วงหน้าอย่างน้อย 1 วันนะคะ ขออนุญาตพิจารณาจำนวนสั่งเป็นกรณีกับออเดอร์ในแต่ละวัน และขออภัยในความไม่สะดวกนะคะ

กรุงเทพมหานคร
ร้านอาหาร
ร้านอาหาร
0 932
เบิกไพร

ร้านอาหารและคาราโอเกะจัดเลี้ยงบางนาศรีนครินทร์ สวนอาหารเบิกไพร รับจัดบุฟเฟ่ โต๊ะจีน ราคาเป็นกันเอง - ห้องคาราโอเกะ ไอยรา โต๊ะหลุย เรียบหรู (ก่อนร้องนัดประชุมแผนกได้เลยจ้า) 30 ท่าน ราคา 3000 บาท - ห้องคาราโอเกะ กัลพฤกษ์ 10-15 ท่าน ราคา 900 บาท - ห้องคาราโอเกะ ราชพฤกษ์ 10-15 ท่าน ราคา 900 บาท - ห้องคาราโอเกะ ชัยพฤกษ์ 20-25 ท่าน ราคา 1500 บาท - ห้องคาราโอเกะ ราชาวดี แอร์ 3 ตัว ,ไฟเธค , โปรเจคเตอร์ 40 ท่าน ราคา 3000 บาท - ห้องแกรนด์ 50 โต๊ะ แอร์ 12 ตัว แสง สี เสียง คาราโอเกะฟรี ช่วงที่ 1 11:00 - 17:00 ราคา 13,000 บาท ช่วงที่ 2 17:00 - 23:00 ราคา 13,000 บาท ** แบ่งครึ่งห้องได้ ราคา 5000 บาท ติดต่อ ฝ่ายขาย ยินดีรับทุกเงื่อนไข ติดต่อมาเยอะๆ เลยจร้า (สั่งอาหารลดค่าห้องคาราโอเกะจ้า) K.นริศ Line id : 0890444232 Tel : 089-044-4232 K.หวาน Line id : WARNLOVEYOU Tel : 087-010-8667 ค้นหาเพื่อนใน Facebook ชื่อ คาราโอเกะจัดเลี้ยงบางนาศรีนครินทร์-สวนอาหารเบิกไพร หรือ https://www.facebook.com/คาราโอเกะจัดเลี้ยงบางนาศรีนครินทร์-สวนอาหารเบิกไพร-282805638725043

กรุงเทพมหานคร
คาราโอเกะ
ร้านอาหาร
0 775
ปูขุนฟาร์มเฮีย FarmHeer Mud Crab

ปูขุนฟาร์มเฮียเป็นฟาร์มเพาะพันธุ์ปูทะเล มีบ่อเพาะลูกพันธุ์และจำหน่ายปูแบบคัดเกรดที่ลาดพร้าว และมีบ่อดินอยู่ที่สมุทรปราการ หน้าบ่อที่ลาดพร้าวเป้นปูคัดเกรดแบบขายปลีก หน้าบ่อที่สมุทรปราการเป็นบ่อเพาะแยกเกรดสำหรับขายส่ง จัดจำหน่ายทั้งสดและปรุงสำเร็จเป็นอาหาร ไม่มีหน้าร้าน บริการจัดส่งด้วย Go Bike และ Grab Bike มีสินค้าจากประมงชายฝั่งและประมงเรือเล็กจำหน่ายทุกชนิด ปูม้า กุ้งกุลาดำ หอยแมลงภู่ หอยนางรม หอยแครง หอยคาง และอื่นๆ โทรสอบถามได้หรือแอดไลน์เพื่อสั่งอาหารหรือของสด id line : farmheer เปิดรับออร์เดอร์ 10 โมงเช้า ถึง 6 โมงเย็น จัดส่งได้ถึง 2 ทุ่ม ทุกวัน หยุดทุกวันพระ หรือเข้าไปที่เฟสบุ๊ค https://www.facebook.com/PremiumMudCrab/

กรุงเทพมหานคร
อื่นๆ
ร้านอาหาร
0 660
ซีฟู้ด แชมเปี้ยน (Seafood Champion)

“Seafood Champion” ร้านอาหารทะเลมีคุณภาพ สะอาด ราคาเหมาะสม ใจกลางเมืองย่านพระราม3 ทำให้ไม่ต้องไปไกลถึงทะเล มีขนาดพื้นที่กว้างขวางรองรับลูกค้าได้ 300-400 คน ทั้งเดี่ยว กลุ่ม และคณะทัวร์ บรรยากาศภายในร้านตกแต่งอย่างเรียบง่าย มีทั้งโซนตามธรรมชาติที่ผสมผสานการแต่งร้านสไตล์ลอฟท์ และโซนปรับอากาศ พร้อมด้วยพนักงานที่คอยต้อนรับบริการและแนะนำลูกค้าเป็นอย่างดี อาหารทะเลของ “Seafood Champion” อร่อยไม่แพ้ใคร จากฝีมือเชฟที่ใส่หัวใจในขั้นตอนการปรุงอาหารและประสบการณ์มานานหลายปี พร้อมวัตถุดิบที่ส่งมาจากทะเลทั้งกุ้ง ปลา ปู หอย ทำให้มีความสดใหม่อยู่เสมอ พร้อมกับน้ำจิ้มซีฟู๊ดรสเด็ด ที่รับรองว่าลองแล้วจะติดใจ เมนูอาหารรสเด็ดของทางร้านมีเอกลักษณ์ที่โดดเด่นไม่เหมือนใครทั้งปลาหมึกผัดไข่เค็ม หนวดมังกรไฟแดง ออส่วน ปูไข่ผัดผงกระหรี่ หนวดปลาหมึกผัดพริกสวน ปลากะพงทอดน้ำปลา และเมนูอื่นๆอีกมากมาย จนอยากจะกลับมาทานซ้ำมื้อถัดไป พร้อมยกนิ้วให้เราเป็นแชมเปี้ยนในใจแน่นอน สาขาพระราม3 การเดินทางมาก็แสนสะดวกสบาย ลูกค้ามาโดยรถส่วนตัว ทางร้านมีที่จอดรถไว้รองรับลูกค้ามากมาย หรือสามารถนั่งรถโดยสาร BRT มาลงสถานีวัดปริวาส แล้วเดินเข้ามาในโครงการบางกอกสแควร์ (อยู่ฝั่งเดียวกับธนาคารกรุงศรีฯ) เมื่อผ่านจุดรับบัตรของโครงการเข้ามาแล้ว เลี้ยวซ้ายมือ จะเริ่มเห็นป้ายร้าน Seafood Champion โทร. 08 2828 7373 และ 08 2828 7474 สาขาบางขุนเทียน (จ๊ะโอ๋2) เข้าถนนเทียนทะเล ร้านอยู่ฝั่งขวามือร้านที่ 2 ร้านกว้างเปิดโล่ง มีที่จอดรถกว้างขวาง โทร 08 2828 7070 Facebook : www.facebook.com/seafoodchampion Website : www.seafoodchampion.com IG,Line,Twitter : seafoodchampion

กรุงเทพมหานคร
ร้านอาหาร
0 412
อาหารเจ อาม่าสมศรี(ตำรับแท้กว่า60ปี)

☆ ร้านอาหารเจ บ้านอาม่าสมศรี ☆ "ร้านอาหารเจที่ไม่จำเจ!!" >>อิ่ม อร่อย สะอาด<< ของแท้ขายมานานกว่า60ปี ... เทศกาลกินเจแต่ละปี ทุกคนอาจกำลังมองหาอาหารเจ ที่อร่อย และหลากหลายได้ยากมากกก... วันนี้เราขอแนะนำร้านอาหารเจแท้ บ้านอาม่าสมศรี ที่นี่มีเมนูหลากหลายมากมาย กว่า20รายการ พร้อมมีขนมหวาน และของว่าง หมุนเวียนให้เลือกไม่จำเจ นอกจากอร่อยไม่เบื่อแล้ว ยังได้บุญกับการกินอาหารเจด้วย เพราะทุกส่วนผสมเราคัดสรรที่เป็นเจแท้ โดยที่ท่านไม่ต้องกังวลเลย ท่านสามารถมาชิมอาหารเจ ที่ไม่จำเจ บ้านอาม่าสมศรี ได้ที่ซอยรพ.ธนบุรี1 (อิสรภาพ44) บางกอกน้อย กทม. ร้านเราเปิดตั้งแต่เวลา6.00น.-17.30น. ตั้งแต่วันนี้-12ตุลาคม2559 สอบถามเพิ่มเติมได้ที่เบอร์ : 024110048

กรุงเทพมหานคร
ร้านอาหาร
ร้านอาหาร
0 769
ร้านอาหารบ้านกลางกรุง

ร้านอาหารบ้านกลางกรุง เป็นานอาหารไทย และมีความโดดเด่นด้านอาหารซีฟู๊ด ในบรรยากาศสบายๆ โล่งปรอดโปร่ง อาหารอร่อย สำหรับวันหยุดพักผ่อนของครอบครัวหรือคนที่ท่านรัก หรือจะเป็นงานสังสรรค์ ในหมู่เพื่อนฝูง หรือบริษัท ทางเราขอเชิญทุกท่านที่ร้านอาหารบ้านกลางกรุงค่ะ สาขาบางนาตราด เดินทางสะดวก ที่จอดรถกว้างขวาง มีบริการอาหารไทย และห้องคาราโอเกะ ไว้คอยบริการทุกท่านค่ะ Tel: 02 7402291-2 41/19 หมู่ที่ 13 ถนนบางนา-ตราด ตำบลบางแก้ว อำเภอบางพลี สมุทรปราการ 10540 สาขาพระราม3 เดินทางสะดวก ใกล้สถานี BRT เจริญราษฎร์ บ้านไม้ทรงไทย มีห้องส่วนตัวรับรอง Tel: 02 6890107-8 3561 ถนนพระราม3 แขวงบางโคล่ เขตบางคอแหลม กรุงเทพ 10120

กรุงเทพมหานคร
ร้านอาหาร
ร้านอาหาร
0 730
R&N Bakery & Coffee

ร้านนี้ ต้องลองๆกับเมนูแพะๆไม่ใช่เรื่องเล็กๆสำหรับนักชิม ร้านตั้งอยู่ เส้นหนองจอก เลียบคลอง13ฝั่งตะวันออก ซ.32 ติดถนนใหญ่ ที่จอดรถสะดวกสบาย เราบริการ ผลิตภัณฑ์แปรรูปน้ำนมแพะ ที่อยากให้ลอง สำหรับท่านที่ต้องการไม่มีกลิ่นสาบหอมละมุน มีกาแฟสดนมแพะ นมแพะทอด ไอศกรีมนมแพะ ฮันนี่โทสนมแพะ สเต๊กแพะ ไก่ เนื้อ ปลา สปาเก็ตตี้เขียวหวานแพะ คาโบนาร่า ขี้เมาทะเล พิซซ่าหน้าแพะ ซีฟู้ด คาโบนาร่า ฮาวาเอี้ยน สลัดผักกุ้งทอด ไก่ทอด .... ขนมปัง แป้งพิซซ่า ไอศกรีม น้ำซอสต่างๆ เราทำเองทุกขั้นตอนสดใหม่ ... สำหรับผู้ที่ไม่ต้องการเมนูแพะบอกเราได้ครับ ....สอบถามเส้นทางโทร 0848785554-0856772647 ครับ

กรุงเทพมหานคร
คาเฟ่ ทีรูม
ร้านอาหาร
0 497
กินฉัน เวียดนามฮาลาล

"ถ้าคุณรักษาด้วยยา คุณต้องกินยาตลอดชีวิต เปลี่ยนใบสั่งยาเป็นเมนูอาหารสุขภาพกันเถอะ" #อาหารคลีนสไตล์เวียดนาม #เน้นผักสดลดแป้ง #เวียดนามฮาลาลเจ้าแรกในไทย (เมนูชวนชิม เน้นผักสด ลดแป้ง) แหนมเนือง ปอเปี๊ยะสดกุ้ง ปอเปี้ยะทอด ข้าวเหนียวทอด+ไก่ตะไคร้ ไข่กระทะเวียดนาม เนื้อย่างใบชะพลู กุ้งพันอ้อย กุ้งกระเบื้อง เฝอเนื้อ / ไก่ ก๋วยจั๊บเวียดนาม ข้าวผัดเวียดนาม หมี่กะทิ สลัดเวียดนาม แหนมเนืองโรล ข้าวเกรียบดานัง ข้าวตังเวียดนาม สนใจสั่งซื้อหรือสำรองโต๊ะ โทร. 062-8729994 แอดไอดีไลน์ : kinchan9999 **ร้านหาง่าย ที่จอดรถสะดวก** เพียงเข้าซอย รามคำแหง 144 (ข้าง รร.เตรียมน้อมฯ) 200 เมตร เข้ามาใน ม.นลินอเวนิว 2 ซอย 5 **(ร้านอยู่หัวมุม จอดรถได้ 8-10 คัน)**

กรุงเทพมหานคร
ร้านอาหาร
ร้านอาหาร
0 995
ครัวพักกลางวัน

ครัวพักกลางวัน เติบโตจากการขายอาหารตามสั่งในบ้านหลังเล็กๆของครอบครัว แต่หลังเกิดเหตุเพลิงไหม้บ้านเมื่อ12 เม.ย. 2558 อ่านข่าวต่อได้ที่:http://www.posttoday.com/crime/358844 ทำให้สูญเสียทรัพย์สินและที่อยู่อาศัย ทำให้จำเป็นต้องย้ายที่อยู่อาศัย จึงคิดกันต่อว่า จะขายอาหารเฉพาะหน้าร้านนั้นคงไม่เพียงพอ บวกกับปัจจุบัน งาน EVENT ไทยที่ผ่านมามีอัตราเติบโตอย่างต่อเนื่อง ท่ามกลางกระแสเชี่ยวกรำ สมาชิกในครอบครัว แรงจริง จึงมีความคิดว่า อยากจะทำอาหารตามสั่งที่มีทั้งหน้าร้าน และบริการส่ง ให้กับงาน อีเวนท์ , ประชุม ,สัมนา และอื่นๆ ซึ่งเป็นราคาที่กำหนดได้เอง ไม่ว่าจะเป็นงานเล็ก งานใหญ่ ด้วย #ครัวพักกลางวัน #บริการอาหารตามสั่งรับจัดงานนอกสถานที่อีเวนท์ประชุมสัมนา #ทำข้าวกล่องจัดส่งทั่วประเทศ ราคากำหนดได้เอง งบประมาณมากหรือน้อยเราจัดให้ได้ เพราะเราทำตามสั่ง ^^ ยินดีให้บริการค่ะ โทร 0800810425 ,095-5021075 , 096-7671178 , 080-5842559 Lind ID : im.barbeer (มีจุด.ด้วยน๊า) Facebook : ครัว พักกลางวัน - รับทำข้าวกล่องงานอีเวนท์ สัมนา ประชุม ***ปัจจุบันมีบริการทำแซนวิช ด้วย ในราคาย่อมเยาว์ เพื่อเป็นตัวเลือกในแต่ละมื้อ เพื่อความไม่จำเจ

กรุงเทพมหานคร
ร้านอาหาร
0 565
ราดหน้า ว่านว่าน (หลากเส้น หลายรส)

เป็นร้านอาหาร ไทย ไสตล์ฟิวชั่น สามารถ มิ๊กแอนด์แมต เส้นกับซอส ได้ตามต้องการ ลูกค้าที่นี่ มีหลายชนชาติ เพราะ เป็นแหล่งที่พักอาศัย มีทั้ง โรงแรม คอนโด เรซิเด้น ชุมชน ตั้งอยู่ เจริญนคร ซอย 17 โรงแรม Ibis คอนโด The-Fine@river เรซิเด้น naqa เมนูที่ ลูกค้า นิยมสั่ง ก๋วยเตี๋ยว ราดหน้า หมู หมัก เส้นใหญ่ ห่อไข่เจียว หมี่กรอบผัดซีอิ้ว หมูหมัก คั่วไก่ เส้นใหญ่ เซี่ยงไฮ้ขี้เมาทะเล มาม่า ต้มยำทะเล น้ำข้น เส้นจันท์ผัดไทยกุ้งสด มักกะโรนีผัดกุ้ง ซอสมะเขือเทศ ข้าว ข้าวราดเขียวหวานไก่ นมสด+ไข่ต้ม ข้าวราดพแนงเบอเอร์ไก่ ข้าวราดพริกเผากุ้ง ข้าวแกงกะหรี่ญี่ปุ่นหมูทอด ข้าวซี่โครงหมูซอสมะขาม ข้าวคลุกกะปิ ข้าวกระเพราหมูสับ กับข้าว ผัดผักรวม ไก่ผัดเม็ดมะม่วง แกงเขียวหวานไก่ นมสด พแนงหมูชิ้น ต้มข่าไก่ ต้มยำกุ้ง น้ำข้น ทอดมันปลา ทานเล่น(ทอด) ไก่ป๊อบ นัทเก็ท เกี้ยวซ่า กุ้งห้มผ้า ปอเปี๊ยะผัก เมนูพิเศษ เซลมอลใส้ชีส สปาคาโบนาร่า สปาปลาเพสโต้ สเต็ก สเต็กหมู/ไก่ สเต็กสันคอ สเต็กพอร์ช็อพ สเต็กเนื้อโคขุน เสต็กปลาเซลมอล สเต็กเนื้อทีโบน ของหวาน(ทอด) ประจำร้าน ซาโมซ่ากล้วย นำดื่มสมุนไพรเย็นเย็น ชื่นใจ สักแก้ว หรือ น้ำปั่นผลไม้ ดับกระหาย ร้อน เพื่อสุขภาพ น้ำดื่ม สมุนไพร เย็นเย็น เก็กฮวย กระเจี๊ยบ ตะไคร้ น้ำปั่นผลไม้ มะม่วง แตงโม มะพร้าว แครอท มะเขือเทศ แอบเปิ้ล น้ำอื่นอื่น ชาดำเย็น โอเลี้ยง ฝรั่ง ส้ม สับปะรด มะนาวน้ำผึ้ง มีบริการ ข้าวกล่อง ตามออเดอร์ สนใจโทร สั่ง 086-329-3394 คุณเล็ก ล่วงหน้า ก่อนสามวัน เปิด 10.00 ปิด 23.45 เริ่มขาย 11.20 ครัวปิด 23.30 ร้านหยุด ทุกวันที่ 1 ลูกค้าช่วยมาอุดหนุนกันเยอะ น่ะค่ะ มีอะไร ไม่พอใจ ตกบกพร่อง ด้านบริการ หรือ รสชาติ ยินดีน้อมรับฟัง และ จะปรับปรุง ภายใน 1-2วัน ขอบคุนค่ะ

กรุงเทพมหานคร
ร้านอาหาร
ร้านอาหาร
0 606
ร้านสวีทกลาส Sweet glass

แนะนำค่ะ .... ร้านของหวานอร่อยๆๆ บรรยากาศดีๆๆ ธีมร้านสีขาวๆ ดูสะอาดตา เรามีไอศกรีมอร่อยเริ่ด, เครป, บิงซู, น้ำผลไม้สดๆๆ (หนักผลไม้ น้ำตาลน้อย) และยังมีของหวานอื่นๆ อีก ย่านสี่แยกทศกัณฑ์ พุทธมณฑสาย2 บางแวก 142 ทางร้านมีห้องส่วนตัว สำหรับ 7-9 คน เพื่อจัดงานวันเกิด งานเลี้ยงสังสรรค์ ประชุม ทำงาน หรือติวหนังสือ. เราจัดหนังสือให้อ่านเล่น และยังมีเกมส์เจงก้า (Jenga)หรือเกมตึกถล่ม ให้เล่นสนุกสนาน และมี Wifi ให้นั่งทำงาน นั่งเล่นสบายๆๆ ค่ะ จ - พฤ เปิด 8:00น.- ปิด 20:0น. ศ - อา เปิด 8:00น.- ปิด 21:00น. หยุดวันอังคาร ร้านติดถนน ปากซอยบางแวก 142 มีที่จอดรถในร้านค่ะ และสามารถจอดในซอยบางแวก 142 ได้เลยค่ะ สามารถจองห้องและติดต่อสั่งเครื่องดื่ม( Take away) ได้เลยนะคะ Call & Line ID : 0899491541 https://www.facebook.com/sweetglass.dessertcafe.sai2/ #icecream #fondue #ทาสของหวาน #sweetglass #sweetglasssai2 #dessert #beverage #bingsu #cafe #wongnai #crapes #travelbook #ตี๋อ้วนชวนชิม #เปรี้ยวปาก #ตลาดสดสนามเป้า

กรุงเทพมหานคร
ร้านอาหาร
ร้านอาหาร
0 600
Meat U Buffet

แนะนำร้านนี้อย่างแรงครับ ตอนนี้มีโปรโมชั่น มา 4 จ่าย 3 คุ้มมากๆ ครับ ถึงสิ้นเดือนมีนาครับ ราคา 399 บาท ราคานี้รวมเครื่องดื่มแล้วครับ อาหารที่นี่อร่อยครับ สด สะอาด คุ้มมากๆ ที่จอดรถอยู่หลังร้านครับ สะดวกมากๆ ด้านหลังจอดรถได้เยอะมาก ช่วงเช้าจอดรถหน้าร้านได้ครับ โทรสอบถามได้ครับ ชื่อคุณน้ำ 0802027733 รีวิวครับ เห็นแล้วอดไม่ไหว https://chillwonpai.wordpress.com/2016/12/09/meatubuffet/ http://www.travelbook.co.th/meatu-buffet.r สายเนื้อโคขุนต้องลองครับ มีเนื้อให้เลือกหลายอย่าง ใบพาย / ริบอาย / สันคอ / เสือร้องไห้ NZ / เนื้อโหนก / เนื้อลูกเต๋านุ่มๆ สายหมูก็มีนะครับ สันคอหมูนุ่มมากๆ / หมูสันนอกราดซอส / เบคอนชิ้นสวยๆ / หมูหมักนุ่มสูตรที่ร้าน สายทะเลซีฟู๊ดต้องมาลอง กุ้งสดและใหญ่มาก / หอยแมลงภู่ NZ ตัวใหญ่ๆ / ปลาแซลมอนชิ้นหนาๆ / ปลาหมึกสดเนื้อเด้งๆ ยังมีไก่นุ่มน้ำมันงา / ไส้กรอกแฟรงเฟิรต์บุชเชอร์ / ปูอัดเกรด A ของทานเล่น มี เฟรซ์ฟรายโรยผงปราปริก้า / ไก่ทอดคาราเกะ / ฟองเต้าหู้ปลากรอบนอกนุ่มใน / ข้าวหอมมะลิ ของทานเล่นทอดใหม่ๆ ร้อนทุกจานครับ ผักก็มีให้เลือก 4 อย่างครับ เห็ดเข็มทอง / เห็ดออรินจิ / ผักกาดหอม / ผักกาดขาว สดทุกวัน น้ำดื่ม มีน้ำอัดลมขวดเล็ก ใหญ่ / น้ำเปล่าขวดเล็ก ใหญ่ มีที่จอดรถด้านหลังร้าน มาจากสามย่าน ถึงแยกสะพานเหลืองเลี้ยวขวาเข้าถนนบรรทัดทอง แล้วมองขวามือมีร้านก๋วยเตี๋ยวเป็ดให้เลี้ยวเข้าไปได้เลยครับ จอดได้หลายสิบคันครับ

กรุงเทพมหานคร
ร้านอาหาร
ร้านอาหาร
0 656
บ้านอาม่าชาบู Delivery

ส่งความอร่อยถึงที่จากบ้านอาม่าชาบู อิ่มอร่อยไปกับซุปกระดูกหมูร้อนๆรสชาติฝีมือของอาม่า หรือจะเป็น ซุปดำรสชาติอร่อยๆ กินคู่กับหมูสไลด์นุ่มๆ จิ้มไปกับน้ำจิ้มสูตรเฉพาะของบ้านอาม่าชาบู ที่ใครๆทาน ต่างก็บอกว่า "อร่อย" นอกจากนั้นยังแนะนำด้วยหมูหมัก ฝืมืออาม่า หมักเอง ก็อร่อยไม่แพ้หมูสไลด์เลยทีเดียว อิ่มอร่อยแบบง่ายๆ แค่โทรสั่ง แล้วบอกอาม่าว่าจะเลือกอิ่มชุดไหน ระหว่าง "มินิอาม่า" หรือ "ซุปเปอร์อาม่า" แล้วหลานอาม่าจะไปส่งไปอิ่มให้ฟินถึงที่บ้าน พร้อมเตาไฟฟ้าทันที!!!` อยากรู้อร่อยยังไง สั่งเลย "บ้านอาม่าชาบู Delivery" พิเศษ!!! โปรโมชั่นช่วงแจก สั่งวันนี้ - 31 กันยายน 2560 แถมหมูสไลด์ฟรี 1 ถาด แค่เพียงแจ้งว่ามาจาก TRAVELBOOK รับไปเลยฟรี!! อย่างง่ายๆ พื้นที่ที่ให้บริการจัดส่ง ++เพชรเกษม 81 ++หนองแขม ++บางบอน ++เอกชัย ++บางแค ++อ้อมน้อย ++อ้อมใหญ่ ++พุทธมณฑลสาย 2-5 ++ศาลายา ++โพธิ์แจ้ ++มหาชัยเมืองใหม่ คิดค่าบริการจัดส่งตามระยะทาง 1-5 กม. จัดส่งฟรี 6-10 กม. คิดค่าบริการจัดส่ง 40.- 10-20 กม. คิดค่าบริการจัดส่ง 60-80.-

กรุงเทพมหานคร
อื่นๆ
ร้านอาหาร
0 417
ยากูซ่าส์ เกี๊ยวซ่าส์

ยากูซ่าส์ เกี๊ยวซ่าส์ (Yakuza Gyoza) เกี๊ยวซ่าส์หยินหยาง น้องใหม่มาแรงแซงทางโค้ง #เกี๊ยวซ่าส์แป้งชาโคล เจ้าแรกในประเทศไทย# ### ทำเองทุกขั้นตอน สูตรพิเศษลับเฉพาะที่นี่ที่เดียว### มาพิสูจน์ความอร่อย กินลืมอิ่มกับเราได้เลยค่ะ - แป้งบาง เคี้ยวหนึบหนับ ทั้งแป้งเกี๊ยวขาว และแป้งเกี๊ยวชาโคล - ไส้หมูแน่นๆ รสชาติเข้มข้น เด็กทานได้ ผู้ใหญ่ทานอร่อย - ทานคู่กับน้ำจิ้มรสเด็ด ชิ้นเดียวไม่เคยพอ ทางเลือกในการลิ้มรสมี 2 สไตล์ - ทานแบบกริล รสสัมผัส นุ่มหนึบหนับกรุบกรอบ - ทานแบบทอดกรอบ รสสัมผัส แป้งกรอบนอกนุ่มใน พร้อมไส้ชีสเยิ้มๆ (ของทอดโปรดไว้ใจเรา ทานร้อนๆดีต่อใจ) คอนเฟิร์ม !!!!! ขนาด 20 ชิ้น ราคา 189 บาท โปรโมชั่นสบายกระเป๋า !!! +++ 2 กล่อง 350 บาท +++ หมายเหตุ - โปรโมชั่นสบายกระเป๋าภายในเดือนตุลาคม 2560 นี้เท่านั้น - สามารถสั่งแป้งสีขาวล้วน แป้งชาโคลสีดำล้วน หรือคละกันอย่างละครึ่งก็ได้นะคะ (ถ้ากล่องปกติ จะอย่างละ 10 ตัวคละกันค่ะ) - ราคาไม่รวมค่าจัดส่ง - ค่าจัดส่งคิดตามระยะทาง วิธีการสั่งซื้อ - โทรศัพท์ : 065-0710238 - Line : yakuzagyoza - Map : https://goo.gl/maps/d5fAFze6cx42 ท่านใดสนใจสั่งซื้อ ทางเราเปิดรับทำตามออเดอร์เท่านั้น

กรุงเทพมหานคร
ร้านอาหาร
ร้านอาหาร
0 589
ก๋วยเตี๋ยวต้มยำหม้อดินทะเลเดือด ดินแดง ประชาสงเคราะห์ 14

ก๋วยเตี๋ยวต้มยำหม้อดินทะเลเดือด (ร้านเปิดใหม่สูตรของเราเอง) เป็นก๋วยเตี๋ยวที่เข้าถึงรสชาติต้มยำจริงๆ แตกต่างอย่างลงตัว คุณอาจเคยลองมาแล้วนับ 10 ร้าน ลองอีกซักร้านคุณจะได้รสชาติต้มยำจริงๆ ร้านอยู่ในซอยประชาสงเคราะห์ 14 ดินแดง เลยเข้าไปในซอย ห่างจากโรงเรียนพร้อมพรรณ นิดเดียว อยู่ซ้ายมือตรงข้ามร้านตำแซ่บ(ป้ายโค้กสีเหลือแดง) **มา MRT ลงสถานีศูนย์วัฒนธรรม ฝั่งบิ๊กซี นั่งวินมา 30 บาท บอกวินมา ซอยพร้อมพรรณ*อยู่ปากซอยติดกับร้านเสริมสวย **มารถเมล์ สาย 13/14/12/36/117/204/54 ลงป้ายพร้อมพรรณ ข้ามทางมาลายมาเลี้ยวซ้ายตรงเข้ามาในซอย นิดเดียวค่ะ เจอเลย สำหรับราคา ราคาก๋วยเตี๋ญวต้มยำหมู 40 บาท พิเศษ 50 บาท ราคาก๋วยเตี๋ยวต้มยำทะเล ชุดเล็ก 60 บาท ชุดใหญ่ 89 บาท ราคาก่วยเตี๋ยวเย็นตาโฟต้มยำ 50 บาท พิเศษ 60 บาท ราคาก๋วยเตี๋ยวเย็นตาโฟ 40 บาท พิเศษ 50 บาท เกาเหลาหมู 50 บาท เกาเหลาทะเล 100 บาท เกาเหลาโฟต้มยำ 60 บาท เมนูแนะนำ คือซุปเปอร์ตีนไก่ อันนี้อร่อยฟิน รสชาติเด็ดจริง ราคา 50/80/100 ร้านเปิด อังคาร-อาทิตย์ เวลา 11.00-22.00 น. LIne:Ohanalove1984 Line:Ohanalove02

กรุงเทพมหานคร
ร้านอาหาร
ร้านอาหาร
0 758
ENDO SUSHI THAILAND

ร้านอาหารเอ็นโดะ ซูชิ จากตลาดปลาโอซาก้า ความเป็นมาของซึคามิซูชิ ในสมัยเมจิที่ 40 ร้านเอ็นโดะ ซูชิในสมัยก่อนอยู่ในตลาดเล็กๆ ที่เรียกว่า "ซาโกบะ" เป็นร้านเล็กๆ ที่ขายซูชิใช้วัตถุดิบสดๆ กับข้าวซูชิร้อนๆ "จึงเป็นข้าวซูชิที่นิยมตามสไตล์ของทางร้าน" จะได้ซูชิชิ้นที่เต็มปากเต็มคำที่แสนอร่อยจึเป็นจุดเริ่มต้นของซึคามิซูชิ ในสมัยโชวะที่ 6 เดือน 11 ตลาดปลาโอซาก้าได้ถูกก่อตั้งขึ้น จึงมีการยกเลิก "ซาโกบะ" จึงทำการย้ายร้านไปที่ตลาดปลาโอซาก้า ปัจจุบันร้านเอ็นโดะซูชิ ได้สืบทอดมายังรุ่นที่ 4 แล้ว รสชาติของเมนูอาหารต่างๆก็มีการสืบทอดมายังรุ่นก่อนๆเช่นกัน อาทิเช่น อาจิโบ,อานาโกะ,ทาโกะ เป็นต้น

กรุงเทพมหานคร
ร้านอาหาร
ร้านอาหาร
0 240
Yumiเกี๊ยวซ่า

Yumiเกี๊ยวซ่า สูตรญี่ปุ่น(ทอดน้ำ)รสชาติญี่ปุ่นแท้ราคาประหยัด รับประกันทำสดทุกวัน สำหรับผู้ที่ชื่นชอบเกี๊ยวซ่า กินที่ไหนแล้วไม่ได้ของสดทำใหม่เราแนะนำที่นี่ทอดสดทุกวัน รับประกันไส้แน่น น้ำจิ้มสูตรเด็ด ราคา ชุดเล็ก 5 ชิ้น 40 บาท ราคา ชุดกลาง 6 ชิ้น 45 บาท ราคา ชุดใหญ่ 10 ชิ้น 70 บาท **** สินค้าขายดี**** ชุดปาร์ตี้ 30 ชิ้น 210 บาท โปรโมชั่น สั่งชุดปกติ 6กล่อง ฟรี 1 กล่องชุดเล็ก สั่งชุดปาร์ตี้ 2ชุด ฟรีกล่องกลาง 1 ชุด ติดต่อ: 06 25304040 ไอดีไลน์ ka0866 เวลาเปิด-ปิด จันทร์-ศุกร์ เวลา 7:00น.-14:00น (ทางร้านอาจปิดก่อนเนื่องจากสินค้าหมด (เราทำแค่วันละพันชิ้น ทำมือ) หมายเหตุ: ท่านใดสนใจมาซื้อหน้าร้านหรือสั่งทาง grab หรือ ช่องทางการมารับสินค้าอื่นๆ ผู้ซื้อเป็นผู้จ่ายค่าบริการ ค่าส่งเองนะคะ ****กรุณาโทรสอบถามสินค้าล่วงหน้าก่อน!!! ***** ต้องการอุ่นร้อนกรุณาระบุที่หน้าร้านได้นะคะ*** ****ราคาอาจมีการเปลี่ยนแปลงโดยไม่ได้แจ้ง กรุณาสอบถามได้ค่ะ! ### ทางร้านไม่ใส่ผงชูรสและผงปรุงรส### #ขอบคุณทุกท่านทีให้ความสนใจ# ????????????อย่าลืมขอรับคูปองส่วนลด10บาททุกยอดการซื้อ100บาทไว้สำหรับการซื้อสินค้าครั้งต่อไป????

กรุงเทพมหานคร
อื่นๆ
ร้านอาหาร
0 266
Yumiเกี๊ยวซ่า

Yumiเกี๊ยวซ่า สูตรญี่ปุ่น(ทอดน้ำ)รสชาติญี่ปุ่นแท้ราคาประหยัด รับประกันทำสดทุกวัน สำหรับผู้ที่ชื่นชอบเกี๊ยวซ่า กินที่ไหนแล้วไม่ได้ของสดทำใหม่เราแนะนำที่นี่ทอดสดทุกวัน รับประกันไส้แน่น น้ำจิ้มสูตรเด็ด ราคา ชุดเล็ก 5 ชิ้น 40 บาท ราคา ชุดกลาง 6 ชิ้น 45 บาท ราคา ชุดใหญ่ 10 ชิ้น 70 บาท **** สินค้าขายดี**** ชุดปาร์ตี้ 30 ชิ้น 210 บาท โปรโมชั่น สั่งชุดปกติ 6กล่อง ฟรี 1 กล่องชุดเล็ก สั่งชุดปาร์ตี้ 2ชุด ฟรีกล่องกลาง 1 ชุด ติดต่อ: 06 25304040 ไอดีไลน์ ka0866 เวลาเปิด-ปิด จันทร์-ศุกร์ เวลา 7:00น.-14:00น (ทางร้านอาจปิดก่อนเนื่องจากสินค้าหมด (เราทำแค่วันละพันชิ้น ทำมือ) หมายเหตุ: ท่านใดสนใจมาซื้อหน้าร้านหรือสั่งทาง grab หรือ ช่องทางการมารับสินค้าอื่นๆ ผู้ซื้อเป็นผู้จ่ายค่าบริการ ค่าส่งเองนะคะ ****กรุณาโทรสอบถามสินค้าล่วงหน้าก่อน!!! ***** ต้องการอุ่นร้อนกรุณาระบุที่หน้าร้านได้นะคะ*** ****ราคาอาจมีการเปลี่ยนแปลงโดยไม่ได้แจ้ง กรุณาสอบถามได้ค่ะ! ### ทางร้านไม่ใส่ผงชูรสและผงปรุงรส### #ขอบคุณทุกท่านทีให้ความสนใจ# ????????????อย่าลืมขอรับคูปองส่วนลด10บาททุกยอดการซื้อ100บาทไว้สำหรับการซื้อสินค้าครั้งต่อไป????

กรุงเทพมหานคร
อื่นๆ