1,365 ผู้เข้าชม | 4 ผู้ติดตาม
ไทยอินเตอร์เว็บส์ - Thaiinterwebs
รายเอียด
บริการออกแบบสร้างสตูดิโอห้องส่งวิทยุให้ถูกต้องตามหลักของเสียงโดยคำนึงถึงความสวยงามและพื้นที่ใช้สอย ออกแบบตามรูปแบบของลูกค้าได้หลากหลาย โดยใช้วัสดุคุณภาพ ถูกใจตามความต้องการของคุณ

บริการให้เช่า Port วิทยุออนไลน์ สำหรับการส่งสัญญาณเสียงจากเครื่องคอมพิวเตอร์ของท่านเองผ่านระบบเครือข่ายอินเตอร์เน็ต และระบบเว็บแคมออนไลน์หรือ TV Online สำหรับการส่งสัญญาณเสียงและภาพจากเครื่องคอมพิวเตอร์ของท่านเองผ่านระบบเครือข่ายอินเตอร์เน็ตไปยังผู้ฟังทุกคนที่ใช้อินเตอร์เน็ต สามารถรับฟังและชมได้ทั่วโลก เหมาะสำหรับเว็บไซต์ที่ต้อง

การเพิ่มความบันเทิงให้กับเว็บของท่านเอง วิทยุออนไลน์ยังสามารถดึงดูดลูกค้า สมาชิกเว็บให้ติดหนึบไปกับเสียงเพลง ที่ท่านจัดเองหรือจะรวมกลุ่ม แบ่งเวลาจัดเหมือนสถานีวิทยุทั่วไปก็ได้ด้วย หรือเพื่อใช้ในการโฆษณาขายสินค้าแนะนำบริการ และยังเหมาะสำหรับ สถานีวิทยุ สถานีวิทยุชุมชน ที่ต้องการออกอากาศผ่านเว็บไซต์เพื่อขยายพื้นที่ในการรับฟังควบคู่ไปกับการออกอากาศผ่านคลื่นความถี่ หรือสถานีวิทยุที่ต้องการขยายสัญญาณจากสถานีแม่ข่ายไปยังสถานีลูกข่ายเราได้เลือกใช้ด้วยอุปกรณ์และเครือข่ายคุณภาพสูง มีเสถียรภาพ เชื่อมต่ออินเตอร์เน็ตผ่านโครงข่ายอินเตอร์เน็ตความเร็วสูง โดยเราแยกใช้งาน Streaming Audio เพื่อทำวิทยุออนไลน์โดยเฉพาะ จะไม่ใช้งานร่วมกับโฮสติ้งเพื่อประสิทธิภาพในการส่งสัญญาณเสียงทำให้สามารถรองรับคนฟัง ได้หลายพันคนพร้อม ๆ กันโดยสัญญาณคมชัดและไม่กระตุก

จำหน่ายกล้องวงจรปิดในรถยนต์ ติดรถ HD DVR ติดกล้องในรถไว้ อุ่นใจกว่า

สอบถามได้ที่ 084-4122234
ต.มีนบุรี อ.เขตมีนบุรี จ.กรุงเทพมหานคร 10510
0844122234
แผนที่
ไม่มีแผนที่ !!!